TẢI BẢNG GIÁ
HOTLINE: 0898.062.963

EUROWINDOW HOLDING (EWH) – TẬP ĐOÀN EUROWINDOW VIỆT NAM

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN

Eurowindow Holding (EWH) được thành lập năm 2007, là công ty cổ phần hoạt động theo mô hình Holding, nhằm quản lý phần vốn đầu tư trực tiếp và gián tiếp ở các công ty thành viên, công ty liên kết, hoạt động trong các lĩnh vực: Xây dựng và Quản lý xây dựng; Sản xuất, Kinh doanh Vật liệu xây dựng và Nội thất; Phát triển dự án; Quản lý và Kinh doanh bất động sản; Tài chính – Ngân hàng.

Với quy mô vốn điều lệ hiện tại ở mức 2.000 tỷ đồng, EWH được xếp vào top những doanh nghiệp tư nhân thuộc hàng lớn nhất tại Việt Nam. Nhờ uy tín của mình trong lĩnh vực bất động sản, phần lớn các dự án của EWH đều hoạt động dưới dạng tự tài trợ hoặc không cần sử dụng nhiều vốn vay từ các ngân hàng thương mại như đa số các nhà đầu tư khác tại Việt Nam. Chính vì thế, EWH luôn đứng vững ngay cả trong giai đoạn khó khăn nhất của thị trường.

Với sự tích hợp và kết hợp chặt chẽ giữa các lĩnh vực có liên quan mật thiết đến nhau, có thể bổ sung cho nhau trong chuỗi giá trị “value chain”, bao gồm vật liệu xây dựng, xây dựng và bất động sản. EWH có lợi thế lớn trong việc đưa các sản phẩm cửa và vách kính lớn do một công ty thành viên của mình – Eurowindow Plastics – trực tiếp sản xuất và lắp đặt cho các dự án bất động sản chủ chốt mà EWH và các công ty thành viên đầu tư xây dựng. Điều này cho phép EWH tận dụng được lợi thế để giảm thiểu chi phí và nâng cao tính cạnh tranh cũng như đảm bảo được chất lượng công trình

Với việc thực hiện đầu tư nhiều dự án trên phạm vi cả nước đúng tiến độ, đảm bảo các tiêu chuẩn về an toàn, vệ sinh cũng như góp phần đẩy nhanh tốc độ phát triển của khu vực các nơi dự án toạ lạc, EWH đã tạo được ấn tượng tốt với chính quyền các địa phương về một chủ đầu tư chuyên nghiệp, hoạt động có hiệu quả. Không chỉ quan tâm đến lợi ích của bản thân doanh nghiệp, EWH còn thường xuyên tổ chức và tham gia tích cực các hoạt động từ thiện, xã hội nhằm chia sẻ khó khăn và mang lại lợi ích chung cho cộng đồng.

TRONG LĨNH VỰC XÂY DỰNG VÀ QUẢN LÝ XÂY DỰNG

CÔNG TY THÀNH VIÊN LÀ NHÀ THẦU XÂY DỰNG VỚI HƠN 50 NĂM KINH NGHIỆM

Trong lĩnh vực Vật liệu xây dựng, Eurowindow là Nhà cung cấp lớn nhất và uy tín hàng đầu về cửa tại Việt Nam. Sản phẩm, thương hiệu Eurowindow đã nhận được Huân chương Lao động Hạng ba của Chủ tịch nước, Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ, được công nhận là Thương hiệu Quốc gia và đạt nhiều giải thưởng uy tín của các tổ chức trong nước và quốc tế

Eurowindow Holding có công ty thành viên là nhà thầu xây dựng với 50 năm kinh nghiệm như Công ty Cổ phần Đầu tư & Xây dựng số 1 Hà Nội (HICC1) và công ty thành viên là tổng thầu quản lý nhiều dự án có quy mô lớn trên khắp cả nước.

TRONG LĨNH VỰC PHÁT TRIỂN DỰ ÁN

ĐÃ VÀ ĐANG PHÁT TRIỂN HÀNG CHỤC DỰ ÁN LỚN TRONG VÀ NGOÀI NƯỚC

Hầu hết các dự án của EWH đều nằm tại các vị trí đắc địa tại các trung tâm kinh tế lớn, cả trong và ngoài nước. Nhờ có được uy tín về năng lực triển khai dự án và quản lý chất lượng cũng như tiến độ đầu tư xây dựng, nên các dự án trung tâm thương mại của EWH thường được các Tập đoàn bán lẻ hàng đầu thế giới như Metro Cash & Carry (CHLB Đức) và Big C (CH Pháp) thuê toàn bộ hoặc 1 phần lớn diện tích trong suốt thời gian dự án theo các điều kiện trả trước tiền thuê mặt bằng. Bên cạnh đó, sự có mặt của các tập đoàn bán lẻ này giúp mang lại sức hấp dẫn lớn cho EWH trong việc cho thuê mặt bằng bán lẻ còn lại của các trung tâm thương mại này cũng như kinh doanh các hạng mục khác trong dự án dạng tổ hợp.

Eurowindow Holding đã và đang phát triển nhiều dự án lớn trong và ngoài nước, bao gồm: các trung tâm thương mại (TTTM), tòa nhà văn phòng, chung cư, khu đô thị cao cấp, khu du lịch nghỉ dưỡng.

MỘT SỐ DỰ ÁN ĐÃ HOÀN THÀNH VÀ ĐI VÀO HOẠT ĐỘNG NHƯ: Tổ hợp đa chức năng Hà Nội – Mátxcơva (Liên Bang Nga), Tổ hợp đa chức năng Eurowindow Multi Complex (Cầu Giấy – Hà Nội), TTTM Vicentra (Vinh – Nghệ An), TTTM Melinh PLAZA (Mê Linh – Hà Nội), TTTM Melinh PLAZA Hà Đông (Hà Đông – Hà Nội), Tòa nhà văn phòng Eurowindow Office Building (Đống Đa – Hà Nội), Tòa nhà chung cư Eurowindow Tower Nghệ An (Vinh – Nghệ An), Tòa tháp Thành Công – 57 Láng Hạ (Hà Nội), Khu đô thị Nghĩa Đô (Từ Liêm – Hà Nội), Khu du lịch nghỉ dưỡng Mövenpick Resort Cam Ranh và Radisson Blu Resort Cam Ranh (Khánh Hòa).

MỘT SỐ DỰ ÁN ĐANG ĐƯỢC TRIỂN KHAI NHƯ: Khu đô thị Eurowindow River Park (Hà Nội), Khu đô thị Eurowindow Garden City (Thanh Hóa), Khu du lịch nghỉ dưỡng biển Wonder City Vân Phong Bay (Khánh Hòa). Khu tổ hợp trung tâm thương mại Melinh Plaza Yên Bái (Biệt Thự Melinh Plaza Yên BáiShophouse Melinh Plaza Yên Bái)

TIẾP TỤC PHÁT TRIỂN MỘT SỐ DỰ ÁN NHƯ: Khu du lịch nghỉ dưỡng Quảng Xuân Luxury (Quảng Bình), Khu nhà ở thương mại và dịch vụ Eurowindow Sapphire Garden (Yên Bái), Khu đô thị Eurowindow Lake City (Hà Nội), Khu nhà ở thương mại và dịch vụ Eurowindow Residences (Hà Nội), TTTM Thể thao – Văn hóa Yên Hòa (Hà Nội), Khu đô thị sinh thái và TTTM Quốc Oai (Hà Nội), Khu nhà vườn sinh thái Đồng Quang (Hà Nội),…

TRONG CÁC LĨNH VỰC KHÁC

LÀ MỘT CHỦ ĐẦU TƯ UY TÍN & VỮNG MẠNH – VỚI PHƯƠNG CHÂM PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG

TRONG LĨNH VỰC SẢN XUẤT, KINH DOANH VẬT LIỆU XÂY DỰNG VÀ NỘI THẤT: Eurowindow Holding nổi tiếng với thương hiệu Eurowindow – Nhà cung cấp tổng thể về cửa hàng đầu Việt Nam và hệ thống trung tâm thương mại Melinh PLAZA – Nơi chuyên kinh doanh vật liệu xây dựng hoàn thiện và trang thiết bị nội thất nhập khẩu lớn nhất Việt Nam.

TRONG LĨNH VỰC QUẢN LÝ VÀ KINH DOANH BẤT ĐỘNG SẢN: Eurowindow Holding hiện đang trực tiếp quản lý, vận hành và kinh doanh nhiều dự án bất động sản do Eurowindow Holding phát triển, bao
gồm: các trung tâm thương mại, tòa nhà văn phòng, khách sạn, chung cư, khu đô thị, khu du lịch nghỉ dưỡng biển đẳng cấp quốc tế.

TRONG LĨNH VỰC TÀI CHÍNH – NGÂN HÀNG: Eurowindow Holding hiện là cổ đông lớn, đang đầu tư trực tiếp và gián tiếp vào ngân hàng Techcombank – một trong những ngân hàng thương mại cổ phần lớn nhất Việt Nam.